โรงเรียนบ้านท่านุ่น


หมู่ที่ 7 บ้านบ้านท่านุ่น ตำบลโคกกลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา 82140
โทร. 0-76452-064

shea butter อธิบายเกี่ยวกับเชียบัตเตอร์สำหรับความงาม

shea butter

shea butter ธรรมชาติได้มอบผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์มากมาย ให้กับผู้คนเพื่อรักษาความงาม ความเยาว์วัยและสุขภาพ shea butter หรือเชียร์บัตเตอร์ ที่สกัดจากกระดูกของต้นไม้ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เรียกว่าวิตเทลลาเรียที่น่าทึ่ง ถือเป็น 1 ในสิ่งเหล่านี้ได้อย่างปลอดภัย เมื่อ 100 ปีที่แล้วและตอนนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ต้องขอบคุณคุณสมบัติและความเก่งกาจมากมาย เชียบัตเตอร์มีคุณค่าอย่างยิ่งในด้านความงามและยา

ใช้สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลและตกแต่ง และขี้ผึ้งสำหรับการรักษา โดยที่ความงามจะเป็นไปไม่ได้ ในช่วงเวลาที่สภาพแวดล้อมไม่เอื้ออำนวย เชียบัตเตอร์เป็นส่วนประกอบที่พบได้บ่อย ในเครื่องสำอางสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มักพบบนฉลากของผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กแรกเกิด ไม่น่าแปลกใจเพราะน้ำมันไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ตามลำดับเหมาะสำหรับการดูแลผิวที่บอบบาง เกี่ยวกับคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์อื่นๆ ของเชียบัตเตอร์ วิธีใช้สำหรับผิวและเส้นผม

เพื่อความงามและสุขภาพผิว ข้อเท็จจริงของเชียบัตเตอร์ เป็นเนื้อแข็งหลอมละลาย ที่อุณหภูมิ 35 องศาเชลเซียส ซึ่งแตกต่างจากน้ำมันอื่นๆ ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านความงาม โดยมีความหนาแน่นพลาสติกเป็นเนื้อเดียวกันสม่ำเสมอ อาจเป็นสีขาวครีมหรือสีเบจอ่อนขึ้นอยู่กับวิธีการได้มา ซึ่งมีอยู่ 2 วิธี สีเทา สีน้ำตาลและสีเขียวของน้ำมัน บ่งบอกถึงการละเมิดเทคโนโลยีการผลิต การมีสิ่งเจือปนและการบำบัดเพิ่มเติม ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ขาดสารอาหารส่วนใหญ่

shea butter

กลิ่นหอมของเชียบัตเตอร์นั้นมีกลิ่นที่เป็นธรรมชาติ แม้ว่าจะมีตัวอย่างที่ไม่มีกลิ่นขายก็ตาม ในแง่ของคุณสมบัติการรักษาคุณสมบัติหลังนั้น ด้อยกว่าตัวแรกอย่างมาก แต่นี่ไม่ได้หมายความว่ามันไร้ประโยชน์อย่างแน่นอน ความแตกต่างของพวกเขาอยู่ในปริมาณของเศษ และส่วนที่ไม่สามารถแยกออกได้ ซึ่งเป็นแหล่งของวิตามินและสารอาหารเชิงซ้อน ในองค์ประกอบของเชียบัตเตอร์ มีส่วนประกอบที่มีคุณค่ามากมาย แต่ส่วนใหญ่จะมอบให้กับไตรกลีเซอไรด์

สารอินทรีย์ที่เกิดจากกรดสเตียริกโอเลอิก ปาล์มมิติก และไขมันที่มีอยู่ในเนื้อของเมล็ดผลไม้ไวเทลลาเรีย นอกเหนือจากสารที่ระบุไว้แล้ว เชียบัตเตอร์ยังมีวิตามิน A,E และ F โปรตีนและอื่นๆ การรวมกันของส่วนประกอบเหล่านี้ ทำให้เชียบัตเตอร์เป็นเครื่องมือพิเศษ ที่สามารถดูแลผิวและเส้นผมอย่างระมัดระวัง ตลอดจนขจัดความเจ็บป่วยจากเครื่องสำอาง ความแห้งกร้าน ลอก จุดด่างดำ สิว ริ้วรอย รอยพับที่เด่นชัดและความหย่อนคล้อย ความสวยงามของเส้นผม

ด้วยเชียบัตเตอร์กลายเป็นความจริง มันทำให้ลอนผมชุ่มชื้นตั้งแต่รากจรดปลาย ดังนั้นจึงช่วยป้องกันปัญหาต่างๆได้ แต่นั่นไม่ใช่ประโยชน์ทั้งหมดของเชียบัตเตอร์ แม้จะมีมวลที่ดูแน่นแต่ก็กระจายไปทั่วผิวหนัง และเส้นผมได้ง่าย นั่นก็เพียงพอที่จะแยกปริมาณเล็กน้อยออกจากขวด ทาบนฝา และในไม่กี่วินาทีน้ำมันจะเริ่มละลาย ห่อหุ้มแต่ละส่วนด้วยฟิล์มป้องกันที่มองไม่เห็นด้วยตา อย่างไรก็ตาม เชียบัตเตอร์มีการดูดซับที่ดี สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวที่ลึกกว่า

กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน ซึ่งขึ้นอยู่กับความกระชับ ความยืดหยุ่นและความสวยงาม ด้วยเหตุนี้จึงมักใช้เชียบัตเตอร์ ในการผลิตผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย และส่วนประกอบนี้ยังสามารถพบได้ในขวดเครื่องสำอางกันแดด ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวริมฝีปาก บาล์ม ลิปสติกอนามัย แท่งลิปสติกและอื่นๆ และขี้ผึ้งยาสำหรับแมลงกัดต่อย แผลไฟไหม้และอาการบวมเป็นน้ำเหลือง สูตรเชียบัตเตอร์สำหรับผิว สูตรสำหรับมาสก์ สครับและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆ มีมากมาย

ทุกคนจะเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง ไม่อนุญาตให้ใช้น้ำมันเป็นเครื่องมืออิสระ แต่จะแทนที่เหยือกที่เติมโต๊ะเครื่องแป้ง มันจะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการบำรุง และให้ความชุ่มชื้นแก่ใบหน้า ลำคอและเนินอก ครีมทามือ ขาและเท้า ครีมบำรุงผิวหนังกำพร้าและครีมลดรอยแตกลาย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับสตรีมีครรภ์ และผู้ที่กำลังลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ราคาของเชียบัตเตอร์นั้นต่ำ และราคาไม่แพงสำหรับกระเป๋าเงินใดๆ

นอกจากนี้การซื้อดังกล่าว จะช่วยประหยัดเครื่องสำอางได้อย่างมาก และรักษาความสวยงามของหน้าปกเป็นเวลาหลายปี สูตรเชียบัตเตอร์ที่มีส่วนผสมเพิ่มเติม จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำมัน สามารถใช้ร่วมกับน้ำมันพืชธรรมชาติอื่นๆ ของเหลวและของแข็ง น้ำว่านหางจระเข้ น้ำผึ้ง ขี้ผึ้ง น้ำมันหอมระเหย และส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ ตัวอย่างเช่น สำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย โดยสูตรครีมก็เหมาะสม โดยเกี่ยวข้องกับการผสมเชียบัตเตอร์กับน้ำมันอัลมอนด์

หยดคาโมมายล์และน้ำมันหอมระเหยเนโรลีสัก 2 ถึง 3 หยด เชียบัตเตอร์ก่อนปรุงอาหารมวล จะถูกทำให้ร้อนในอ่างน้ำ จากนั้นเติมน้ำมันอัลมอนด์ และน้ำมันหอมระเหยให้เย็นลงเล็กน้อย หลังจากแข็งตัวแล้ว ส่วนผสมที่ได้จะเหมาะสำหรับการใช้งาน มันจะขจัดความแห้งกร้าน ลอกและความรู้สึกตึง ทำให้ผิวนุ่มนวลและกระชับขึ้น ครีมสำหรับผิวสูงวัยเตรียมในลักษณะเดียวกัน คุณเพียงแค่ต้องเปลี่ยนน้ำมันหอมระเหย จากดอกคาโมไมล์ ดอกเนโรลีด้วยน้ำมันเลมอนและเจอเรเนียม

 

 

บทความที่น่าสนใจ : ปิโตรเลียม อธิบายการใช้งานจริงที่น่าทึ่งสำหรับปิโตรเลียมเจลลี่

บทความล่าสุด